Lãi suất vay ưu đãi ngắn hạn chỉ từ 8,9%

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
22/05/2017 7:44:57 SA
BẢO TRỢ

Lãi suất vay ưu đãi ngắn hạn chỉ từ 8,9%

SeABank triển khai chương trình “Đến SeABank - Kinh doanh phát tài”

Từ nay đến 20/07/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Đến SeABank - Kinh doanh phát tài” với ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 8,9%/năm trong 2-3 tháng đầu dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn kinh doanh tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình áp dụng đối với khế ước nhận nợ có thời hạn vay từ 4-12 tháng và được giải ngân trong thời gian hiệu lực của chương trình. Ngoài ra, chương trình dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng như: Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước; Giảm 50% phí thường niên năm đầu của thẻ ghi nợ; Miễn phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet; Miễn phí trả nợ trước hạn…

Với khách hàng vay kinh doanh trung dài hạn, SeABank cũng hỗ trợ vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm trong 6 tháng đầu, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn phương án kinh doanh và mức ưu đãi lãi suất.

Các sản phẩm cho vay cá nhân phục vụ kinh doanh của SeABank rất đa dạng như : cho vay mua ô tô kinh doanh; cho vay vốn chăm sóc cà phê, hồ tiêu; cho vay vốn nuôi tôm; cho vay vốn trồng lúa…với thời gian cho vay dài; phương thức trả nợ linh hoạt; hồ sơ, thủ tục đơn giản. 
 
Theo SeAbank
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi