NH Bản Việt: Chi nhánh Đã Nẵng kí kết với đại học Duy Tân

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
26/11/2017 7:40:07 CH
BẢO TRỢ

NH Bản Việt: Chi nhánh Đã Nẵng kí kết với đại học Duy Tân

Ngân hàng Bản Việt - Chi nhánh Đà Nẵng vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng.

Theo đó, trong giai đoạn từ 2017 - 2022, Ngân hàng cam kết hợp tác, tài trợ cho Trường Đại học Duy Tân thông qua các chương trình Học bổng, hội chợ việc làm do trường Đại học Duy Tân tổ chức; tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Duy Tân được tiếp cận với hoạt động thực tế của Ngân hàng thương mại thông qua hoạt động tuyển dụng, cơ hội thực tập tại các chi nhánh Bản Việt. Về phía Đại học Duy Tân, cũng cam kết phối hợp với Ngân hàng Bản Việt trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Bản Việt cũng như các hoạt động quảng bá thương hiệu của Bản Việt tại Đại học Duy Tân.
 

Ngoài ra, hàng năm, Ngân hàng Bản Việt sẽ tài trợ 10 suất “Học bổng Bản Việt” trị giá 50 triệu (5 triệu/suất) cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc.
 
Trong 5 năm tới, Ngân hàng Bản Việt cũng đang có kế hoạch sẽ tài trợ hàng trăm triệu đồng cho Ngành giáo dục và cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hỗ trợ cho sinh viên, đặc biệt, các dịch vụ ngân hàng điện tử - sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập của các bạn sinh viên.


Theo NH Bản Việt
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi