Vay không thế chấp, 'alo là có tiền' bùng nổ trên cột điện

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
09/12/2016 11:30:41 SA
BẢO TRỢ

Vay không thế chấp, 'alo là có tiền' bùng nổ trên cột điện

Cuối năm, quảng cáo cho vay tiền mặt với lãi suất 1.500-3.500 đồng, vay không cần thế chấp, "alo là có tiền" nở rộ trên các bờ tường, cột điện, trụ ATM ở Hà Nội.


 
Dịch vụ cho vay tiền mặt tại Hà Nội khá sôi động và thật sự bùng nổ vào cuối năm. Nhiều đơn vị tung quảng cáo rầm rộ với đủ các chiêu trò và lời mời gọi để thu hút người có nhu cầu dịp cuối năm.  
 

 
Trên các tường rào, cột điện, gốc cây nhiều tuyến phố Hà Nội, không khó để bắt gặp những thông báo mời vay tiền như hỗ trợ tài chính, cho vay đóng họ, hỗ trợ vay trả góp ngày… Trong ảnh là quảng cáo cho vay tiền được dán trên cột điện tại phố Tây Sơn (quận Đống Đa, Hà Nội).
 


Cạnh phòng giao dịch của một ngân hàng đầu phố Trần Hữu Tước (Đống Đa, Hà Nội), những tờ quảng cáo tín dụng đen xuất hiện rất nhiều.  Đa phần các biển quảng cáo kiểu này xuất hiện nhiều bên cạnh các phòng giao dịch hoặc máy ATM của ngân hàng.  Quảng cáo vay trả góp còn vây kín các bờ tường, hộp điện, bảng thông báo…  Một trạm biến áp trên phố Huế (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) ngập tràn quảng cáo tín dụng đen, ngay phía sau là các điểm ATM.  Các con đường trên phố cổ Hà Nội cũng nằm trong "tầm phủ sóng" của công ty tài chính, cho vay không thế chấp.  Một quảng cáo cho vay không thế chấp với lãi suất 1.500-3.500 đồng xuất hiện trên phố Hàng Gà (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).  Còn ở phố Hàng Bè (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), một biển cho vay tiền được sáng tạo hơn với thông tin "alo là có tiền".  Các trạm dừng xe bus cũng trở thành địa điểm lý tưởng để dịch vụ cho vay nở rộ. Cạnh một điểm dừng xe bus trên đường Âu Cơ (quận Tây Hồ, Hà Nội), quảng cáo cho vay chồng chéo trên các bốt điện.  Người dân ở phố Yên Phụ (quận Ba Đình) cũng dường như đã quá quen với những quảng cáo mời vay tiền.  Đường Thanh Niên (quận Ba Đình, Hà Nội) vẫn giữ được nét thơ mộng của nó với những gánh hàng hoa nhưng chen lẫn đó là những thông báo “cho vay tín chấp” dán trên cột điện.  Trên phố “cầm đồ” Láng (quận Đống Đa), không khó để thấy những thông báo mời vay tín dụng đen.  Không chỉ lấy mác cho vay tín dụng, hỗ trợ trả góp… các quảng cáo cho vay kiểu này còn lấy mác “ngân hàng hỗ trợ vay vốn”.  
 
Theo Zing.vn
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi