Xuất hiện lãi suất tiền gửi “siêu hấp dẫn”

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
2017-03-15 22:07:27
BẢO TRỢ

Xuất hiện lãi suất tiền gửi “siêu hấp dẫn”

Mức lãi suất cao nhất lên tới 8,88%/năm ở loại tiền gửi VND với kỳ hạn dài...Là loại chứng chỉ tiền gửi kỳ hạn dài, lãi suất được áp ở mức cao và đây cũng là những mức lãi suất cao hiếm thấy, đặc biệt là dành cho khách hàng cá nhân, trong những năm gần đây và hiện nay

Từ ngày 15/3, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) bắt đầu phát hành chứng chỉ tiền gửi, với lãi suất “siêu hấp dẫn” - theo giới thiệu.

Cụ thể, Sacombank phát hành chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng trên toàn hệ thống, dành cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức.

Khách hàng tham gia chứng chỉ tiền gửi với mệnh giá tối thiểu là 10 triệu đồng kỳ hạn 5 năm +1 ngày hoặc 7 năm sẽ nhận được những ưu đãi như: lãi suất hấp dẫn 8,48%/năm cho kỳ hạn 5 năm +1 ngày và 8,88%/năm cho kỳ hạn 7 năm trong năm đầu tiên.

Là loại chứng chỉ tiền gửi kỳ hạn dài, lãi suất được áp ở mức cao và đây cũng là những mức lãi suất cao hiếm thấy, đặc biệt là dành cho khách hàng cá nhân, trong những năm gần đây và hiện nay.

Ngoài các mức lãi suất trên, Sacombank còn áp chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng khi vay cầm cố chứng chỉ tiền gửi trên. Khách hàng cũng được chiết khấu và tự do chuyển nhượng chứng chỉ tiền gửi này với Sacombank bất cứ lúc nào.
 
Theo VnEconomy
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi