Tài khoản đa tiện ích vượt trội – VP Super

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
2016/04/13 10:40:03 VM.
BẢO TRỢ

Tài khoản đa tiện ích vượt trội – VP Super

Laisuat.vn - Ngày 28/02/2011 vừa qua, VPBank chính thức ra mắt VP Super – bộ sản phẩm tài khoản trọn gói bao gồm các tiện ích ngân hàng hiện đại và lợi ích hấp dẫn.

VP Super được xác định là một sản phẩm nổi trội mang tính cạnh tranh đặc biệt, là sản phẩm đầu tiên trong số rất nhiều các sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân mà VPBank sẽ cung cấp tới khách hàng trong năm 2011.


Thông thường, khách hàng khi đăng ký dịch vụ tài khoản của các ngân hàng sẽ được nhận mức lãi suất không kỳ hạn từ 1.4 đến 4%, tùy theo quy định của ngân hàng. Khác biệt hẳn về mức lãi suất, VP super  là dịch vụ tài koản dành cho các khách hàng có nguồn tiền luân chuyển qua tài khoán thanh toán và được hưởng mức lãi suất vượt trội, hâp dẫn nhất trên thị trường là 9%. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng tài khoản VP Suprer thông qua rất nhiều hình thức giao dịch tiện lợi và đơn giản như qua điện tin nhắn điện thoại, qua internet…


Như vậy, ngoài mức lãi suất đặc biệt cao, Tài khoản VP Super của VPBank sẽ giúp khách hàng quản lý tài khoản hiệu quả và thuận tiện.


Khi đăng ký bộ tài khoản VP Super , khách hàng sẽ được nhận (1) số tài khoản thanh toán; (2) thẻ ATM với hạn mức rút tiền mặt cao hơn so với thẻ ATM hiện tại của VPBank (20 triệu/ lần, 100 triệu/ngày), chuyển tiền qua ATM không hạn chế số tiền; (3) dịch vụ internet banking gói cao cấp và (4) dịch vụ SMS banking.  Khách hàng khi đăng ký gói tài khoản VP Super sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ các tiện ích Ngân hàng hiện đại nói trên cũng như được miễn phí toàn bộ các phí giao dịch trong và ngoài hệ thống VPBank trên phạm vi Việt nam.


Trong dịp ra mắt sản phẩm, khách hàng đăng ký và sử dụng sẽ được nhận ngay quà tặng là 8.000 USB 3G, hàng chục nghìn bộ USB 4GB kèm bút. 

VP Super sẽ có mặt tại 8 điểm giao dịch* của VPBank tại Hà Nội và TP. HCM từ 28.2.2011 đến khi hết quà tặng.

Quỳnh Chi
 

Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi