Giảm 60%: khi mua sắm trực tuyến qua VietinBank iPay Mobile

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
20/09/2016 1:30:04 SA
BẢO TRỢ

Giảm 60%: khi mua sắm trực tuyến qua VietinBank iPay Mobile

Những năm gần đây, “Online Shopping” đang trở thành một thói quen không thể thiếu trong giới trẻ và dân văn phòng. Bắt kịp xu thế mới với nhiều lợi ích của Internet, VietinBank đã cho ra đời tiện ích “Mua sắm trực tuyến” ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Thay vì phải mất hàng tiếng đồng hồ đến các cửa hàng truyền thống để chọn đồ, giờ đây chỉ với một chiếc smartphone có kết nối wifi hoặc 3G, bạn có thể thỏa thích lựa chọn và mua sắm cho mình những món đồ yêu thích mọi lúc, mọi nơi qua VietinBank iPay Mobile. Đặc biệt, khi thực hiện mua sắm qua VietinBank iPay Mobile bạn sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng với chi phí vận chuyển hợp lý hoặc miễn phí vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và công sức.
 

Một ưu điểm nổi bật khác của tiện ích này là quá trình khép kín từ khâu mua hàng đến thanh toán. Khách hàng có thói quen mua hàng trực tuyến thường quan ngại về vấn đề bảo mật khi phải nhập thông tin thanh toán cá nhân (số thẻ/số tài khoản…) vào các website bán hàng. Song với chức năng “Mua sắm trực tuyến” tại VietinBank iPay Mobile, bạn có thể vừa mua hàng, vừa thanh toán ngay trên chính ứng dụng VietinBank iPay Mobile mà không phải nhập bất kỳ thông tin nào về thẻ ngân hàng. Điều đó giúp bảo mật thông tin khách hàng và thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Đặc biệt, từ ngày 12 - 30/9/2016, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi “Tuần lễ vàng - Ngàn ưu đãi’ dành riêng cho các khách hàng mua sắm tại gian hàng của Vnshop trên VietinBank iPay Mobile. Theo đó, khi tham gia “Mua sắm trực tuyến” trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 60% các mặt hàng: Đồ điện gia dụng, Đồ dùng nhà bếp, Mỹ phẩm, Đồ chơi và Đồ dùng cho mẹ và bé.

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Mua sắm trực tuyến” qua VietinBank iPay Mobile vui lòng xem tại đây.

Hãy trải nghiệm tiện ích “Mua sắm trực tuyến” qua VietinBank iPay Mobile và tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại VietinBank.
 
Theo VietinBank.
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi