OCB tặng lãi suất cho khách gửi tiết kiệm online

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
2017-05-22 08:02:02
BẢO TRỢ

OCB tặng lãi suất cho khách gửi tiết kiệm online

Từ nay đến 13/8, OCB triển khai chương trình khuyến mại “Tiết kiệm online - Lãi suất cao - Quà độc đáo” với 1.000 phần quà dành riêng cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm trực tuyến cùng OCB trong cả nước.

Theo đó, chỉ với giá trị gửi tiết kiệm online từ 80 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay voucher Gotit điện tử trị giá 100.000 đồng sử dụng trên 60 chuỗi cửa hàng lớn trên toàn quốc.

Ngay sau khi tham gia gửi tiết kiệm trên OCB online/OCB Mobile, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn kèm đường link nhận voucher ngay khi hoàn tất giao dịch. Với mỗi voucher nhận được từ tin nhắn hướng dẫn từ tổng đài của OCB, khách hàng được tự do lựa chọn quà tặng trên ứng dụng trên 60 chuỗi cửa hàng lớn trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng còn nhận thêm mức lãi suất cộng thêm lên đến 0,2% khi gửi tiết kiệm online. Tuy nhiên, khách hàng không được cộng gộp số tiền khi tham gia chương trình khuyến mại, mỗi ngày nhận được 1 món quà và tối đa 5 món quà trong suốt chương trình khuyến mãi. Chương trình sẽ kết thúc khi hết 1.000 phần quà.
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi