Viet Capital Bank: Gửi tiết kiệm Online nhận ưu đãi lãi suất lên đến 0,3%/năm

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
2016-05-10 02:33:29
BẢO TRỢ

Viet Capital Bank: Gửi tiết kiệm Online nhận ưu đãi lãi suất lên đến 0,3%/năm

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể tham gia gửi tiết kiệm online cùng Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) để hưởng các lãi suất ưu đãi cộng thêm từ 0,05%/năm đến 0,3%/năm so với lãi suất thông thường.

 

Cụ thể, khi  gửi tiết kiệm online tại Viet Capital Bank, khách hàng được cộng thêm 0,1%/năm đối với kỳ hạn 01 và 02 tháng. Đối với các kỳ hạn 03, 04, 05 tháng, khách hàng được ưu đãi thêm 0,05%/năm. Đối với các kỳ hạn 12 tháng, khách hàng được ưu đãi cộng thêm 0,2%/năm. Đặc biệt, đối với kỳ hạn từ 13 tháng trở lên, khách hàng được cộng đến 0,3%/năm

Để gửi Tiết kiệm Online, khách hàng cá nhân chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ và đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Viet Capital Bank. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên Internet Banking hoặc ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, khách hàng đã có ngay 1 “sổ tiết kiệm” online với lãi suất ưu đãi mà không cần phải trực tiếp đến quầy giao dịch của Ngân hàng. 

Khách hàng có thể mở hoặc tất toán "sổ tiết kiệm" online vào bất kỳ thời gian nào, kể cả ngoài giờ làm việc của Ngân hàng hoặc các ngày nghỉ, Lễ, Tết. Ngoài ra Khách hàng có thể dễ dàng mở nhiều “sổ tiết kiệm” theo nhu cầu của mình mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến lãi suất khi có nhu cầu về vốn. 

 Tất cả thông tin giao dịch mở tài khoản tiết kiệm online được bảo mật bằng hình thức xác thực 2 lớp: Mật khẩu và mã OTP, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Không chỉ mở tài khoản tiết kiệm với lãi suất cao, các dịch vụ Ngân hàng điện tử của Viet Capital Bank còn cung cấp đa dạng các tiện ích khác: Tất toán tiền gửi tiết kiệm trực tuyến, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư tài khoản, xem sao kê, truy vấn tỉ giá, tính lãi tiền gửi, tính lãi vay, chuyển đổi ngoại tệ, … 
 
Nguồn Viet Capital Bank 
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi