Tiết kiệm thông minh

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
2018-03-20 19:27:08
BẢO TRỢ

Tiết kiệm thông minh

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm thông minh – Rinh quà tiện lợi” diễn ra từ ngày 19/03/2018 đến ngày 12/05/2018 trên toàn quốc.

Với mục đích tri ân khách hàng đã cùng đồng hành cùng Vietbank trong suốt thời gian qua, Vietbank sẽ ưu đãi lãi suất cho Khách hàng tham gia chương trình, cụ thể là khi khách hàng gửi từ 6 tháng trở lên sẽ được giữ nguyên lãi suất so với tiết kiệm thông thường nhưng vẫn có thể rinh về những quà tặng thời trang của chương trình.

Với hạn mức tiền gửi từ 30,000,000 trở lên và kì hạn gửi từ 1 tháng đến 36 tháng khách hàng sẽ nhận ngay những quà tặng thời trang và tiện lợi như: túi nội trợ thời trang, túi xách tay đa năng, túi thể thao tiện ích, bộ túi du lịch cao cấp và vali kéo thanh lịch. Chương trình được áp dụng đối với các sổ tiết kiệm mở mới hoặc tái tục trong thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng gửi tiết kiệm với kỳ hạn gửi và số tiền gửi theo quy định sẽ nhận ngay quà tặng tương ứng. Khách hàng gửi càng nhiều càng nhận được nhiều loại quà tặng, không giới hạn các loại quà tặng được nhận trên 1 tài khoản.
 
Theo Vietbank
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi