OCB: Khuyến mãi Tết “XUÂN PHƯƠNG ĐÔNG – NHẬN VÀNG PHÁT TÀI”

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
2016-03-26 11:16:35
BẢO TRỢ

OCB: Khuyến mãi Tết “XUÂN PHƯƠNG ĐÔNG – NHẬN VÀNG PHÁT TÀI”

“Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài” mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ triển khai từ 14/12/2015 đến 13/03/2016

Hơn 4 tỷ đồng quà tặng và giải thưởng, mức lãi suất ưu đãi, cơ hội trúng thưởng nhân đôi… là những điểm nổi bật trong chương trình khuyến mãi “Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài” mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ triển khai từ 14/12/2015 đến 13/03/2016. Chương trình dành cho khách hàng gửi tiền tại tất cả các điểm giao dịch của OCB trong cả nước.
 
Thay lời tri ân khách hàng nhân dịp Xuân Bính Thân và mở đầu cho chuỗi các chương trình, hoạt động đặc sắc nhân kỉ niệm 20 năm thành lập, “Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài” sẽ mang đến cho khách hàng những phần quà tặng ý nghĩa cho mùa xuân an lành viên mãn.
 
 
Theo đó, ngoài những phần quà tặng hấp dẫn ngay khi tham gia gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt 2 lượng vàng; 5 giải nhất mỗi giải 1 lượng vàng; 5 giải nhì mỗi giải 5 chỉ vàng; 5 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng và 5 giải khuyến khích mỗi giải ½ chỉ vàng. Chương trình sẽ mang đến cho khách hàng hơn 24.000 phần quà tặng và giải thưởng giá trị.
 
Đặc biệt, mức lãi suất của chương trình vẫn rất cạnh tranh và nhiều kỳ hạn linh hoạt để khách hàng lựa chọn. “Qua 20 năm phát triển, OCB luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và công chúng. Đó là động lực để OCB không ngừng gia tăng các giá trị cho khách hàng. “Xuân Phương Đông – Nhận vàng phát tài” là khởi điểm cho hàng loạt các chương trình khuyến mãi lớn của OCB. Hơn 4 tỷ đồng quà tặng và cơ hội nhân đôi là lời tri ân, lời chúc mừng năm mới của chúng tôi đến Quý khách”, đó là chia sẻ của Ông 
 
Theo OCB
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi