Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng Nông dân Đồng bằng sông Cửu Long làm giàu

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
2016-12-15 10:41:57
BẢO TRỢ

Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng Nông dân Đồng bằng sông Cửu Long làm giàu

Từ 13/12/2016, nhằm đến gần hơn với nông dân vùng ĐBSCL, các Chi nhánh Ngân hàng Bản Việt khu vực miền Tây Nam Bộ sẽ tổ chức chuỗi hội thảo “Cùng nông dân làm giàu” tại 4 Tỉnh Long An, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ với số lượng đăng ký tham dự đến gần 2.000 người. Buổi hội thảo đầu tiên tổ chức tại Hội trường UBND xã Vĩnh An, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang đã nhận được sự tham gia đông đảo của bà con nông dân và lãnh đạo chính quyền tại địa phương.

Tại buổi hội thảo, Ban giám đốc và CBNV Ngân hàng Bản Việt đã giới thiệu đến bà con những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, phù hợp với tình tình kinh tế của bà con, đặc biệt là gói tín dụng dành riêng cho sản phẩm nông nghiệp. Bên cạnh đó, Ban giám đốc các Chi nhánh còn chia sẻ với bà con nông dân những phương án và cách thức sử dụng vốn sao cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.
 


Chuỗi Hội thảo "Cùng nông dân làm giàu" diễn ra tại An Giang nhận được sự tham gia của đông đảo bà con nông dân và lãnh đạo chính quyền địa phương 
 
Buổi hội thảo cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía bà con nông dân như phương thức vay vốn, thời hạn hưởng lãi suất ưu đãi, đối tượng được vay vốn. Thông qua sự giải đáp của Ngân hàng Bản Việt, bà con đã hiểu rõ hơn về những chính sách cũng như các gói sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng. Buổi hội thảo cũng đầy ắp tiếng cười của bà con nông dân khi được tham gia bốc thăm may mắn nhận ngay nhiều phần quà giá trị từ Ngân hàng.
 


Đại diện Ngân hàng Bản Việt trao quà tặng cho bà con nông dân tham gia chương trình 
 
Với quyết tâm, trách nhiệm của một doanh nghiệp lớn và thông qua những hành động cụ thể, thiết thực, Ngân hàng Bản Việt luôn thể hiện sự gắn bó, đồng hành cùng nông dân, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, góp phần quan trọng cùng địa phương thực hiện thành công mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. 
 
Theo Vietcapital Bank
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi