Viet Capital Bank : Trả chậm lên tới 360 ngày với UPAS L/C

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
2016-07-14 12:45:27
BẢO TRỢ

Viet Capital Bank : Trả chậm lên tới 360 ngày với UPAS L/C

Với mục đích hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn về nguồn ngoại tệ thanh toán cho đối tác nước ngoài của các doanh nghiệp nhập khẩu, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa ra mắt sản phẩm Thư tín dụng trả chậm có điều khoản thanh toán ngay


Ưu điểm của UPAS L/C tại Viet Capital Bank là cho phép các doanh nghiệp nhập khẩu thanh toán ngay cho nhà xuất khẩu với chi phí trả chậm chỉ từ 2%/năm và vẫn được hưởng thời gian trả chậm tối đa lên tới 360 ngày. Lợi thế này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tính thanh khoản, cải thiện dòng tiền, duy trì, mở rộng mối quan hệ với đối tác nước ngoài.

Sản phẩm này phù hợp với các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thanh toán tiền hàng nhập khẩu bằng phương thức tín dụng chứng từ (L/C), đáp ứng đầy đủ các quy định hiện hành của Viet Capital Bank về việc phát hành tín dụng thư nhập khẩu trả chậm và phù hợp với quy định pháp luật về bảo lãnh phát hành tín dụng thư trả chậm.

Với giải pháp này, đối tác bán hàng của nhà nhập khẩu cũng hưởng được tiện lợi như có thể bán hàng trả chậm nhưng được ngân hàng đại lý của Viet Capital Bank thanh toán/chiết khấu ngay sau khi hoàn tất nghĩa vụ giao hàng và xuất trình chứng từ hợp lệ.
Hiện Viet Capital Bank cũng đang triển khai đồng loạt các sản phẩm, dịch vụ tiện ích phù hợp với từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp như: Chương trình Lãi vay cực sốc – Tăng tốc kinh doanh với lãi suất chỉ 6,6%/năm, miễn phí 06 tháng phí chuyển khoản dịch vụ thu thuế và phát hành bảo lãnh điện tử với hàng hóa xuất nhập khẩu, tài trợ Doanh nghiệp chăn nuôi hợp tác với Công ty cổ phần C.P Việt Nam (CPV) …  
 
Theo Viet Capital Bank
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi