VIET CAPITAL BANK: Hội thao 2016 - vì một tinh thần thể thao

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
20/09/2016 12:58:04 CH
BẢO TRỢ

VIET CAPITAL BANK: Hội thao 2016 - vì một tinh thần thể thao

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đặc biệt quan tâm các hoạt động phong trào nội bộ hướng đến văn, thể, mỹ, trí tuệ, các chương trình thi đua nghiệp vụ

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đặc biệt quan tâm các hoạt động phong trào nội bộ hướng đến văn, thể, mỹ, trí tuệ, các chương trình thi đua nghiệp vụ....Các chương trình được triển khai thường xuyên và duy trì hàng năm nhằm chăm lo đời sống phong phú cho CBNV, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của ngân hàng. Một trong chuỗi các hoạt động đó là Hội thao Viet Capital Bank 2016 vừa được Ngân hàng tổ chức vào cuối tuần qua tại Tp.HCM.

Hội thao Viet Capital Bank 2016 được tổ chức quy tụ trên 650 vận động viên, cổ động viên đến từ 28 đơn vị khối, phòng ban hội sở, chi nhánh trên cả nước tranh tài ở 4 bộ môn Bóng đá, Tennis, Kéo co, Nhảy bao bố. Giải đấu đã có những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc đua tranh quyết liệt, đầy kịch tính, giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng xuất sắc nhất thể hiện sức mạnh tập thể, tinh thần thể thao của CBNV ngân hàng.

Một số hình ảnh về hội thao 2016 - vì một tinh thần thể thao
 


 

 
Qua các hoạt động phong trào này, CBNV Viet Capital Bank có cơ hội luyện tập phát triển thể chất, tinh thần, tái tạo sức lao động. Ngoài ra, Hội thao còn có ý nghĩa chào đón hàng loạt sự kiện lớn trong năm như ngân hàng chuyển địa điểm hội sở mới và khai trương thêm hàng loạt chi nhánh, Phòng giao dịch, hướng đến khí thế và sức chiến đấu mới cho CBNV tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2016. 
 
Theo Viet Capital Bank
 
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi