Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam

Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?
23/08/2017 9:23:35 SA
BẢO TRỢ

Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam

Với sứ mệnh: “Đồng hành đưa nền bóng rổ nước nhà đến đấu trường quốc tế”,

Với sứ mệnh: “Đồng hành đưa nền bóng rổ nước nhà đến đấu trường quốc tế”, Ngân hàng Bản Việt đã sát cánh với bóng rổ Việt Nam khi nhiều năm liên tiếp là đơn vị đồng hành cùng đội bóng Saigon Heat cũng như các mùa Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam – VBA và lần này là Đội tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 29 tại Malaysia.
 

Cụ thể, vào ngày 12 và 15/08, Ngân hàng Bản Việt đã đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam tại hai trận giao hữu trước thềm SEA Games 29. Đây là hai trận đấu thành công về cả chuyên môn lẫn sự ủng hộ của cổ động viên trên khán đài. Cả hai đều mang đến cho khán giả những trình độ cũng như tạo được sự hấp dẫn rất lớn khi nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã không còn một chỗ trống.

Từ ngày 20/8  đến 26/8, Đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam sẽ chính thức tham gia SEA Games 29 tại Malaysia. Đội tuyển ra mắt với 100% nòng cốt các cầu thủ từng chinh chiến tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp VN (VBA) 2016 đã nhận được sự quan tâm nhất định của người hâm mộ ngay từ những ngày đầu tập trung.  Ngoài 3 cái tên từng tham dự SEA Games 28 gồm Tô Quang Trung, Triệu Hán Minh và Nguyễn Thành Nhân, đội hình lần này có sự góp mặt của 3 tay ném gốc Việt gồm Tâm Đinh, Horace Nguyễn và Stefan Nguyễn. Trong đó, Horace Nguyễn luôn có những cú ném rổ ghi 3 điểm ngoạn mục. Đây là đội hình thi đấu được đánh giá cao nhất từ trước đến nay và được kỳ vọng sẽ mang đến lối chơi chắc chắn, cống hiến nhiều trận đấu đẹp mắt và phấn đấu giành huy chương dành tặng khán giả nơi quê nhà.

Bên cạnh bóng rổ, Ngân hàng Bản Việt cũng tích cực đồng hành cùng nhiều hoạt động thể thao, giáo dục, văn hóa, xã hội như: Đạt vị trí Á quân Giải bóng đá Futsal Đoàn Khối Ngân hàng TPHCM  2017, Ngày hội Thanh niên Khỏe, Ngày hội “Hiến máu cứu người – Nụ cười hạnh phúc” lần 7 phối hợp cùng  Bệnh viện truyền máu huyết học Tp.HCM tổ chứchưởng ứng chiến dịch "Hành trình đỏ" do Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam triển khai.;…

Theo NH Bản Việt
Chia sẻ
Từ khóa:

Bình luận bài viết

Bình luận mới

  • Gửi